Phong thủy

CHỌN NGÀY XUẤT HÀNH ĐẦU NĂM ĐINH DẬU 2017

Chu kỳ kinh tế vẫn tiếp tục đi lên, có khả năng cà bất động sản và thị trường chứng khoán sẽ dắt tay nhau đi lên trong năm Đinh Dậu 2017.

Đó là nhận định về thị trường BĐS năm 2017 của chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương – Công ty Nhà Xuân. Ông Cương cho biết Việt Nam vẫn đang nằm trong chu kì tăng truởng tốt.Năm 2017 này vẫn là một năm đi lên của nền kinh tế. BĐS sẽ tăng trưởng tốt cùng với thị trường chứng khoán.

Chu kỳ của nền kinh tế cũng như đối tượng trong khoa phong thuỷ, cơ bản đều có vận hội. Năm thịnh, năm suy cứ thế thay thế.

Theo chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương, năm nay trạng thái hưng phấn của chúng ta sẽ được duy trì tới hết đầu năm 2018. Năm nay vẫn là năm được mùa của người làm kinh doanh.

Mỗi khi năm mới đến, người Việt Nam thường rất chú trọng đến việc đi đứng xuất hành và xông đất. Vậy năm nay tuổi nào xông đất tốt nhất và nên xuất hành, mở cửa kinh doanh vào giờ nào? tuổi nào xuất hành là tốt nhất.

Dưới đây là những tuối tốt cho việc khai trương, mở hàng, xông nhà năm Đinh Dậu 2017 (theo chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương).

Về thời gian Xuất hành và huớng xuất hành:

Mùng 1:Rất tốt. Nên xuất hành, đi lễ chùa, hội họp, khai bút. Giờ tốt: Mão, Ngọ, Mùi, Dậu. Huớng tốt: Cầu duyên đi về TâyBắc, Cầu tài đi về phương Đông Nam.

Mùng 6:Tốt.Nên xuất hành, khai trương, mở kho, đi lễ chùa, hội họp, thăm hỏi họ hàng. Giờ tốt: Thìn,Tỵ, Mùi, Tuất. Hướng tốt: Cầu duyên đi về hướng Tây Bắc.Cầu tài đi về phương Tây Nam.

Mùng 8:Tốt. Nên đi thăm hỏi họ hàng, hội họp vui chơi, lễ chùa. Giờ tốt: Thìn, Tỵ, Thân, Hợi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về chínhNam, cầu tài đi về chính Tây.

Mùng 10:Tốt. Nên khai trương,đi thăm hỏi họ hàng xa, lễ chùa, hội họp vui chơi,…Giờ tốt: Thìn, Thân, Dậu. Hướng tốt: Cầu duyên đi về hướng Đông Bắc, cầu tài đi về hướng Đông Nam.

“Đối với người tuổi Dậu thì năm nay cũng là một năm biến động mạnh về tài chính. Sẽ có sự chuyển dịch lớn của dòng tiền. Có lợi nhiều hơn là thua thiệt. Vì vậy nên mạnh dạn đầu tư vào bất động sản hay mở rộng kinh doanh. Ngoài ra, sẽ gặp rất nhiều cơ hội tốt để thực hiện được những ước mơ, những dự định còn dang dở.” Chuyên gia Phạm Cương nói.

Năm nay cũng là năm người tuổi Dậu cũng khá đào hoa. Trong làm ăn, các đối tác khác giới sẽ cảm thấy rất hấp dẫn dễ bị chi phối khi hợp tác kinh doanh, đầu tư với người tuổi Dậu.

Bài viết khác

KHÔNG GIỮ ĐƯỢC TIỀN TRONG TAY, XEM NGAY PHONG THỦY NHÀ Ở KHÔNG GIỮ ĐƯỢC TIỀN TRONG TAY, XEM NGAY PHONG THỦY NHÀ Ở

Bạn kiếm được nhiều tiền mà lúc nào cũng thấy túng thiếu, không giữ được tiền trong tay. Có thể phong thủy nhà ở gặp phải vấn đề đó, kiểm tra ngay đi nhé.

Ý NGHĨA NHỮNG CON SỐ TỪ 1 ĐẾN 9 TRONG PHONG THỦY Ý NGHĨA NHỮNG CON SỐ TỪ 1 ĐẾN 9 TRONG PHONG THỦY

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh. Chỉ có thần thánh mới có thể nắm giữ vị trí này mãi mãi.

10 KIỂU NHÀ PHONG THỦY KHÔNG NÊN MUA 10 KIỂU NHÀ PHONG THỦY KHÔNG NÊN MUA
Nhà ở không nên cạnh các đường lớn giao nhau, vì luồn xung sát tạo ra do xe cộ qua lại rất nhiều. Khi chúng ta ở trong ngôi nhà có tàng phong tụ khí tốt làm người ở trong nhà luôn cảm thấy thoải mái, sức khỏe tốt, cửa nhà hưng thịnh... Môi trường xung quanh có tác động lớn đến cuộc sống, hạnh phúc và thịnh vượng của gia đình bạn. Vì vậy, ngoài việc xem xét về giá cả, vị trí, diện tích, điều kiện đường xá, tiện nghi trong và ngoài, một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, đó là phong thủy của ngôi nhà đó tốt hay xấu.
TOP LINH VẬT PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC TRON THÁNG CÔ HỒN TOP LINH VẬT PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC TRON THÁNG CÔ HỒN

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà chịu ảnh hưởng xấu của kiến trúc xung quanh hoặc của các phi tinh thì rất cần có linh vật để hóa giải tai ương. Theo quan niệm dân gian xưa, các linh vật phong thủy dưới đây đều có tác dụng thu hút tiền tài, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, trong số đó tỳ hưu và thiềm thừ là hai linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc  nhiều nhất.

5 LỖI CỬA CHÍNH KHIẾN GIA CHỦ PHÁ TÀI HAO CỦA 5 LỖI CỬA CHÍNH KHIẾN GIA CHỦ PHÁ TÀI HAO CỦA

Cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà, nhưng nếu pham lỗi phong thủy cửa chính thì dễ khiến tài lộc tiêu tan. Bạn biết những lỗi đó và cách hóa giải hay chưa?

Tư vấn khách hàng
Phòng Kinh Doanh
0919.889.333
Phòng Kinh Doanh
0919.889.333
Chăm sóc khách hàng
0919.889.333
Tổng đài hot: 09.686868.96
Web Analytics