Tin DXMB

TỔNG GIÁM ĐỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC VŨ CƯƠNG QUYẾT: THÀNH CÔNG KHÔNG NHỜ MAY MẮN

Trong cộng đồng doanh nghiệp phát triển bất động sản, có nhiều người nói tôi may mắn, nhưng câu chuyện 9 năm đưa Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đi lên thì không hề liên quan tới may rủi, mà chính là nhờ việc đặt khách hàng lên trên hết”, CEO Vũ Cương Quyết mở đầu câu chuyện về doanh nghiệp của mình.

Thành lập công ty vào tháng 7/2010, qua 8 năm hoạt động trên thị trường miền Bắc, Ông Vũ Cương Quyết đã đưa Đất Xanh Miền Bắc từ một công ty nhỏ trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại miền Bắc với tổng số vốn gấp 20 lần ban đầu. Có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và từng sinh sống một thời gian dài tại Australia, ông luôn mong muốn mang tư duy minh bạch của thị trường quốc tế vào Việt Nam, nỗ lực kiện toàn hệ thống để trở thành công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường, để khách hàng có thể sở hữu căn hộ chất lượng cao với mức giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo.Nếu ví ĐXMB là bức tranh tuyệt mỹ hoàn hảo thì mảnh ghép vô cùng quan trọng, trung tâm nhất chính là người lãnh đạo tài ba, quyết đoán, đầy nhân văn - tổng giám đốc VŨ CƯƠNG QUYẾT.Vì sự thịnh vượng & trường tồn cho hệ thống DXMB cũng như sự ấm no của gần 1.500 gia đình, lo cho đời sống của từng nhân viên, TGĐ Vũ Cương Quyết dẫn dắt Đất Xanh Miền Bắc bằng niềm đam mê, khát vọng gần 10 năm qua!Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc Vũ Cương Quyết
 

Với sự dẫn dắt thành công Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) - một công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, ông Vũ Cương Quyết - Tổng Giám đốc CTCP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc được đánh giá là CEO có thành tích lớn nhất, có đóng góp quan trọng trong thực hiện thành công mục tiêu “Bắc tiến” của tập đoàn này. Hiện Đất Xanh Miền Bắc đang được xếp là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối BĐS tại Việt Nam. Chính thức gia nhập thị trường BĐS từ tháng 7.2010, Ðất Xanh Miền Bắc luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trong Liên minh G5, Đất Xanh Miền Bắc được xem là nhà phân phối lớn nhất trong hệ thống. Năm qua đơn vị này đã tiếp thị và phân phối thành công hàng chục dự án lớn. Các dự án có giao dịch tốt như Park Hill, Park Hill Premium, Goldmark City, Nghĩa Đô, Eco Green City, Five Star Garden… Theo báo cáo thị trường địa ốc Hà Nội của CBRE Việt Nam năm 2015, lượng giao dịch đạt mức cao nhất trong lịch sử, với hơn 21.100 giao dịch thành công. Đa phần những dự án có số lượng lớn căn hộ bán ra đều do Đất Xanh Miền Bắc phân phối.

Bài viết khác

ĐẤT XANH MIỀN BẮC ĐƯỢC VINH DANH TẠI NGÀY HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018 ĐẤT XANH MIỀN BẮC ĐƯỢC VINH DANH TẠI NGÀY HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã được vinh danh trong Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018, sự kiện diễn ra vào buổi Gala tối 29/06 tại Công viên Biển Đông, Đà Nẵng.

HÀNH TRÌNH “TẾT TRAO YÊU THƯƠNG” CỦA ĐẤT XANH MIỀN BẮC 2018 HÀNH TRÌNH “TẾT TRAO YÊU THƯƠNG” CỦA ĐẤT XANH MIỀN BẮC 2018

Trong 2 ngày 9/2 và 11/2 (ngày 24 và 26 Tết) vừa qua, ban lãnh đạo và công đoàn Đât Xanh Miền Bắc đã tổ chức 3 chương trình tình nguyện cuối năm tại trại phong Phú Bình (Thái Nguyên), Nhà tình thương Dòng Mẹ Thăm Viếng và Nhà tình thương Dòng Trinh Vương (Nam Định). Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” Chương trình từ thiện 2018 được tổ chức nhằm mang đến một cái Tết no ấm hơn cho các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa.

Tư vấn khách hàng
Phòng Kinh Doanh
0919.889.333
Phòng Kinh Doanh
0919.889.333
Chăm sóc khách hàng
0919.889.333
Tổng đài hot: 09.686868.96
Web Analytics